Bếp Hầm thấp đơn và bếp Hầm thấp đôi thường được thiết kế có thành cao khoảng 700mm. Mục đích là để làm sạch , ngăn không cho các thức ăn bẩn bắn vào tường.
Bộ đốt bếp công nghiệp lắp cho bếp hầm thường là bộ đốt 5A1, Vì bộ đốt này có công suất vừa phải rất thích hợp để Hầm. Khi cần bộ đốt này cũng có thể tăng công suất để có thể đun sôi nồi hầm trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Tùy vào công suất phục vụ mà các nhà bếp công nghiệp có thể chọn bếp hầm thấp đơn hoặc bếp hầm thấp đôi.
CẤU TẠO CỦA BẾP HẦM ĐƠN
+ Vật liệu: Thân bếp làm bằng inox SUS201 hoặc 304 chất lượng cao
+ Gồm có 1 họng bếp công nghiệp
+ Van gas có đánh lửa Manheto thuận tiện cho quá trình sử dụng
+ Kiềng bằng gang đúc chịu nhiệt đọ cao, khả năng chịu được tải trọng lớn của nồi nấu.
+ Ống dẫn gas được làm bằng ống thép đúc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
+ Các mối hàn được hàn bằng công nghệ hàn Tig có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa mối hàn, các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy thực chuyên dụng. Các cạnh được mài mòn và đánh bóng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho người sử dụng