Những đặc điểm mà tôi vừa nêu trên cho các bạn thấythật sự là rất quan trọng cần phải đầu tư ngay cho nhà bếp, nhà hàng của bạn mộthay vài chiếc máy thái thịt tươi sống để phục vụ được đắc lực hơn.
Từ thời điểm sơ khai của máy thái thịt tới bây giờ,siêu thị máy chế biến thực phẩm Bếp Minh Hiếu đã cải tiến và luôn đưa ra những dòng máy thái thịt tươi sống đảm bảo với nhu cầu chế biến thịt tươi sống của người châu á và nhất là ở Việt Nam, nơi gắn liền với nhiều món đặc sản phải cầnthịt tươi sống để chế biến như:
- Món phở bò tái phải cần đến máy thái thịt bò siêu mỏngnhư máy JZ hay SS-70 để thái với những lát thịt bò mỏng từ 1,5-1,8mm
- Với món nem nắm thì máy thái thịt tươi sốngkhông thể thiếu được vì thành phần của món nem nắm gồm các sợi thịt lạc bé mỏng,như sợi miến được chộn với thính rồi các loại gia vị đặc biệt của dân làng nghề để tạo nên một món đặc sản mà không phải nơi nào cũng có được, chính vì vậy mà nó cần rất nhiều người thái nếu các bạn không dùng đến máy thái để giảm công sức người lao động.
Ưu điểm nổi bật của máy thái thịt tươi sống
Máy thái thịt tươi sống có những ưu điểm mà ở máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnhkhông có được, đó là khả năng thái thịt nhanh gọn và với năng xuất cao, có thể thái hàng trăm lát trong cùng một lúc, không như máy thái thịt chín, đông lạnh chỉ thái được 1 lát một lần thái, đó là ưu điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua